Aathangara Marame Song Lyrics in Tamil

Aathangara Marame Song Lyrics in Tamil – Kizhakku Cheemayile

Song Name Aathangara Marame Song Lyrics in Tamil – Kizhakku Cheemayile
Singer(s) Mano & Sujatha Mohan
Lyricist(s) Vairamuthu
Music(s) AR Rahman
Featuring Stars Vijayakumar, Raadhika, Napoleon
Music Label bijinkrishnakumar

Aathangara Marame Song Lyrics in Tamil – Kizhakku Cheemayile from the movie sung by Mano & Sujatha Mohan lyrics written by Vairamuthu music given by AR Rahman featuring Vijayakumar, Raadhika, Napoleon.

Aathangara Marame Song Lyrics in Tamil – Kizhakku Cheemayile

அத்தைக்கு
பிறந்தவளே ஆளாகி
நின்றவளே பருவம்
சுமந்து வரும் பாவாடை
தாமரையே

தட்டாம்பூச்சி
பிடித்தவள் தாவணிக்கு
வந்ததெப்போ மூன்றாம்
பிறையே நீ முழு நிலவா
ஆனதெப்போ மெளனத்தில்
நீ இருந்தா யாரை தான்
கேட்பதெப்போ ஓ.

ஆத்தங்கரை
மரமே அரச மர இலையே
ஆலமர கிளையே அதில்
உறங்கும் கிளியே (2)

ஓடைக்கர ஒழவு
காட்டுல ஒருத்தி யாரு
இவ வெடிச்சி நிக்குற
பருத்தி தாவி வந்து
சண்டை இடும் அந்த
முகமா

தாவணிக்கு
வந்ததொரு நந்தவனமா
உள்ள சொந்தம் என்ன
விட்டு போகாது அட
ஓடத்தண்ணி உப்பு
தண்ணி ஆகாது
ஆத்தங்கரை
மரமே அரசமர இலையே
ஆலமர கிளையே அதில்
உறங்கும் கிளியே
மாமனே உன்னை
தாங்காம மத்தியில்
சோறும் பொங்காம பாவி
நான் பருத்தி மாரா போனேனே

காகம் தான்
கத்தி போனாலும்
கதவு தான் சத்தம்
போட்டாலும் உன்
முகம் பாக்க ஓடி
வந்தேனே

ஒத்தையில்
ஓடைக்கரையோரம்
கத்தியே உன் பேர்
சொன்னேனே ஒத்தையில்
ஓடும் ரயில் ஓரம் கத்தியே
உன் பேர் சொன்னேனே
அந்த இரயில் தூரம்
போனதும் நேரம் ஆனதும்
கண்ணீர் விட்டேனே

முத்து மாமா
என்னை விட்டு
போகாதே என் ஒத்த
உசுரு போனா மீண்டும்
வாராதே

ஆத்தங்கரை
மரமே அரசமர இலையே
ஆலமர கிளையே அதில்
உறங்கும் கிளியே

தாவணி
பொண்ணே சுகந்தானா
தங்கமே தளும்பும்
சுகந்தானா பாறையில்
சின்ன பாதம் சுகந்தானா

தொட்ட பூ
எல்லாம் சுகந்தானா
தொடாத பூவும் சுகந்தானா
தோப்புல ஜோடி மரங்கள்
சுகந்தானா

அயித்தயும்
மாமனும் சுகந்தானா
ஆத்துல மீனும் சுகந்தானா (2)
அன்னமே உன்னையும்
என்னையும் தூக்கி வளர்த்த
திண்ணையும் சுகந்தானா

மாமன்
பொண்ணே மச்சம்
பார்த்து நாளாச்சு
உன் மச்சானுக்கு
மயிலப் பசுவு தோதாச்சு

ஆத்தங்கரை
மரமே அரசமர இலையே
ஆலமர கிளையே அதில்
உறங்கும் கிளியே

ஓடைக்கர ஒழவு
காட்டுல ஒருத்தி யாரு
இவ வெடிச்சி நிக்குற
பருத்தி தாவி வந்து
சண்டை இடும் அந்த
முகமா தாவணிக்கு
வந்ததொரு நந்தவனமா

உள்ள சொந்தம்
என்ன விட்டு போகாது
அட ஓடத்தண்ணி உப்பு
தண்ணி ஆகாது

ஆத்தங்கரை
மரமே அரசமர இலையே
ஆலமர கிளையே அதில்
உறங்கும் கிளியே

Aathangara Marame Song Lyrics in English

Athaikku Pirandhavale
Aalaagi Ninravale
Paruvam Sumandu Varum
Paavaadaidh Thaamaraiye
Thattaamboochi Pidithaval
Dhaavanikku Vandhadheppo
Moonraambiraiye Nee Muzhu Nelavaanadheppo
Mounathil Neeyirundhaa
Yaaraithaan Ketpadheppo, Oo Oo Oo
Aathangara Marame
Arasamara Ilaiye
Aalamara Kilaiye
Adhilurangum Kiliye

Aathangara Marame
Arasamara Ilaiye
Aalamarak Kilaiye
Adhilurangum Kiliye
Odakkara Ozhavukaattula Oruthi
Yaaru Iva Vedichi Nikkura Paruthi
Thaavivandhu Sandaiyidum
Andha Mugamaa

Dhaavanikku Vandha
Oru Nandhavanamaa
Ulla Sondham Enna Vittup Pogaadhu
Ada Odathanni Upputh Thanni Aagaadhu
Aathangara Marame
Arasamara Ilaiye
Aalamara Kilaiye
Adhilurangum Kiliye

Maamane Onna Kaanama
Vattiyil Sorum Pongaama
Paavi Naan Paruthi
Naaraap Ponene
Kaagamdhaan Kathip Ponaalum
Kadhavudhaan Sathampottaalum
On Mugam Paakka Odi Vandhene

Otthaiyil Odakkaraiyoram
Kathiye Omper Sonnene
Othaiyil Odum Rayiloram
Kathiye Omper Sonnene
Andha Rayil Dhooram Ponadhum
Neram Aanadhum Kanneer Vittene
Muthu Maamaa… Enna Vittu Pogaadhe
En Otha Usiru Pona… Meendum Vaaraadhe

Aathangara Marame
Arasamara Ilaiye
Aalamara Kilaiye
Adhilurangum Kiliye

Dhaavanip Ponne Sogandhaanaa
Thangame Thazhumbum Sogandhaanaa
Paaraiyil Chinna Paadham Sogandhaanaa
Thottapoo Ellaam Sogandhaanaa
Thodaadha Poovum Sogandhaanaa
Thopula Jodi Marangal Sogandhaanaa

Aithayum Maamanum Sogandhaanaa
Aathula Meenum Sogandhaanaa
Aithayum Maamanum Sogandhaanaa
Aathula Meenum Sogandhaanaa

Anname Unnaiyum Ennaiyum Thookki Valartha
Thinnaiyum Sogandhaanaa
Maaman Ponne Macham
Paarthu Naalaachu
Um Machaanukku Mayila
Pasuvu Thodhaachu

Aathangara Marame… Arasamara Ilaiye
Aalamara Kilaiye… Adhilurangum Kiliye

Odakkara Ozhavukaattula Oruthi
Yaaru Iva Vedichi Nikkura Paruthi
Thaavivandhu Sandaiyidum Andha Mugamaa
Dhaavanikku Vandha… Oru Nandhavanamaa

Ulla Sondham… Enna Vittu Pogaadhu
Ada Odathanni… Upputh Thanni Aagaadhu
Aathangara Marame… Arasamara Ilaiye
Aalamara Kilaiye… Adhilurangum Kiliye

YouTube Video