Naattu Koothu Lyrical (Tamil) Song – RRR 2021| Rahul Sipligunj, Yazin Nizar Lyrics
Song Name | Naattu Koothu Lyrical (Tamil) Song – RRR 2021 |
Singer(s) | Rahul Sipligunj, Yazin Nizar |
Lyricist(s) | Madhan Karky |
Music(s) | Maragathamani |
Naattu Koothu Lyrical (Tamil) Song – RRR 2021 sung by Rahul Sipligunj, Yazin Nizar lyrics written by Madhan Karky music given by Maragathamani.
Naattu Koothu Lyrical (Tamil) Song – RRR 2021 | Rahul Sipligunj, Yazin Nizar Lyrics
ஜாமீன் ஜைசே தூல் உடா கே
சீங் உத்தா கே தும் பி நாச்சோ
பாஜே ஜம் கே தால் தோல்
பீட்டா ராஜு உத் கே நாச்சோ
தீரோன் சே பி தேஸ் கோயி
கர் சகே ஜோ பேட் நாச்சோ
அஸ்தபால் மே கோதே ஜெய்சே
பாக் டோர் சோட் நாச்சோ
மிட்டி ஜோட ரோட் மோட்டா
மிர்ச்சா காகே ஐசே நாச்சோ
ஹான் ஆஜா சோரே
ஹான் ஆஜா கோர்
ஹான் ஆஜா சோரே
நாச்சோ நாச்சோ நாச்சோ நாச்சோ
நாச்சோ நாச்சோ வீரே நாச்சோ
நாச்சோ நாச்சோ நாச்சோ நாச்சோ
நாச்சோ நாச்சோ யார நாச்சோ
நாச்சோ நாச்சோ நாச்சோ
கச்சி கைரி ஜைஸே கட்டா நாச்சோ
நாச்சோ நாச்சோ நாச்சோ
பிச்சு காதா லாகே ஐசா நாச்சோ
கூஞ்சே தோல் ஐசே தேகோ
தன் தான கே ரோகி நாச்சே
ஷோர் சுன்லோ ஹை தமகா
ஜெய்சே ஷேர் ஹாதி நாச்சே
தேகோ தில் கா யே மேலா
யாரா அப்னே சத் நாச்சோ
ஏடியோன் கே ஜோரோன் பே
தூம் தாடகா தேசி நாச்சோ
ஹோ பஸீனா மாதே கா
சம்கே தாம்கே ஐசே நாச்சோ
ஹான் ஆஜா சோரே
ஹான் ஆஜா கோர்
ஹான் ஆஜா சோரே
நாச்சோ நாச்சோ நாச்சோ நாச்சோ
நாச்சோ நாச்சோ வீரே நாச்சோ
நாச்சோ நாச்சோ நாச்சோ நாச்சோ
நாச்சோ நாச்சோ யார நாச்சோ
நாச்சோ நாச்சோ நாச்சோ
ஆ துபாரா ராக் சேதா நாச்சோ
நாச்சோ நாச்சோ நாச்சோ
உஸ்னே சகா லாகே தீகா நாச்சோ
டுகு டுகு டுகு ஹே ஹே
டுகு டுகு டுகு ஹே ஹே
டுகு டுகு டுகு ஹே ஹே
ஜூம் கான்வ் ஹை ரெலா
உஞ்ச பாவோன் யுன் பட்கா
ஹை யே தேசி இக் மேலா
கைச ரஹா யகயாகி
நாச்சோ நாச்சோ நாச்சோ
ஓஹோ
நாச்சோ
அரே தூம் தூம் திர்கே ஜா
பாவோன் மே ஜான் ஜகா
தூமக் தூமக் நாச்சே ஜா
துனியா ஹிலா டி சாரி
நாச்சோ நாச்சோ நாச்சோ
நாச்சோ திங்கா சிக்கா ஹே ஹே
நாச்சோ நாச்சோ நாச்சோ நாச்சோ
நாச்சோ நாச்சோ நாச்சோ
ஹான் வஹி
கனகரா கனகரா ஹே ஹே ஹே
கனகர நகர நகர
நகர நகர நகர நகர
Naattu Koothu Lyrical in english
Bail Jaise Dhool Uda Ke
Seeng Utha Ke Tum Bhi Nacho
Baaje Jam Ke Taal Dhol
Beta Raju Udd Ke Nacho
Teeron Se Bhi Tez Koyi
Kar Sake Jo Bhed Nacho
Astabal Mein Ghode Jaise
Baag Dor Chhod Naacho
Mitti Jota Rot Mota
Mircha Khake Aise Nacho
Haan Aaja Chhore
Haan Aaja Gore
Haan Aaja Chhore
Naacho Naacho Naacho Naacho
Naacho Naacho Veere Naacho
Naacho Naacho Naacho Naacho
Naacho Naacho Yaara Naacho
Naacho Naacho Naacho
Kachi Kairi Jaise Khatta Naacho
Naacho Naacho Naacho
Bichhu Kaata Laage Aisa Naacho
Goonje Dhol Aise Dekho
Dhan Dhana Ke Rogi Nache
Shor Sunlo Hai Dhamaka
Jaise Sher Hathi Nache
Dekho Dil Ka Yeh Mela
Yaara Apne Sath Naacho
Aediyon Ke Zoron Pe
Dhoom Dhadaka Desi Naacho
Ho Paseena Mathe Ka
Chamke Dhamke Aise Naacho
Haan Aaja Chhore
Haan Aaja Gore
Haan Aaja Chhore
Naacho Naacho Naacho Naacho
Naacho Naacho Veere Naacho
Naacho Naacho Naacho Naacho
Naacho Naacho Yaara Naacho
Naacho Naacho Naacho
Aa Dubara Raag Chheda Naacho
Naacho Naacho Naacho
Usne Chakha Laage Teekha Naacho
Dugu Dugu Dugu Hey Hey
Dugu Dugu Dugu Hey Hey
Dugu Dugu Dugu Hey Hey
Jhoome Gaanv Hai Rela
Uncha Paaon Yun Patka
Hai Yeh Desi Ik Mela
Kaisa Raha Yakayaki
Naacho Naacho Naacho
Oho
Naacho
Arey Dhoom Dhoom Thirke Ja
Paaon Mein Jaan Jaga
Dhumak Dhumak Nache Ja
Duniya Hila De Saari
Naacho Naacho Naacho
Naacho Dhinka Chika Hey Hey
Naacho Naacho Naacho Naacho
Naacho Naacho Naacho
Haan Wahi
Kanakara Kanakara Hey Hey Hey
Kanakara Nakara Nakara
Nakara Nakara Nakara Nakara
YouTube Video