Srivalli Song Lyrics in Tamil – Pushpa

Srivalli Song Lyrics in Tamil – Pushpa| Sid Sriram Lyrics

Song Name Srivalli Song Lyrics in Tamil – Pushpa
Singer(s) Sid Sriram
Lyricist(s) Viveka
Music(s) Devi Sri Prasad
Featuring Stars Allu Arjun, Rashmika Mandanna, Fahadh Faasil

Srivalli Song Lyrics in Tamil – Pushpa sung by Sid Sriram lyrics written by Viveka music given by Devi Sri Prasad featuring Allu Arjun, Rashmika Mandanna, Fahadh Faasil.

Srivalli Song Lyrics in Tamil – Pushpa | Sid Sriram Lyrics

நான் பாக்குற பாக்குற
பாக்காம நீ எங்க போற
நீ பாக்குற பாக்குற
எல்லாம் பாக்குற என்ன தவிர

காணாத தேய்வத்த
கண் மூடாம பாக்குறியே
கண் முன்னே நானிருந்தும்
கடந்து போகிறியே

பார்வ கற்பூர தீபமா, ஸ்ரீவள்ளி
பேச்சே கல்யாணி ராகமா, ஆ ஆ
பார்வ கற்பூர தீபமா, ஸ்ரீவள்ளி
வாசம் கஸ்தூரி வாசமா, ஆ ஆ

கூட்டத்துல போனா
நான் நடப்பேன் முன்னே
நீ நடந்தா மட்டும்
வருவேன் உன் பின்னே

எவனையுமே பாத்து
தலை குனிஞ்சது இல்ல
உன் கொலுச பாக்கத்தான்
தலை குனிஞ்சேன்டி புள்ள

பாதகத்தி உன்ன நான்
பாக்க சுத்தி வந்தாலும்
பாத்திடாம போறியே
பாவம் பாக்காம

பார்வ கற்பூர தீபமா, ஸ்ரீவள்ளி
பேச்சே கல்யாணி ராகமா, ஆ ஆ
பார்வ கற்பூர தீபமா, ஸ்ரீவள்ளி
வாசம் கஸ்தூரி வாசமா, ஆ ஆ

நீ ஒண்ணும் பெரிய… பேரழகி இல்ல
தேறாத கூட்டத்தில் அழகா தெரியுறடி புள்ள
பதினெட்டு வயச… தொட்டாலே போதும்
நீ இல்ல எல்லா பொண்ணும்… தினுசாதான் தோணும்

குத்துக்கல்லுக்கு சேல கட்டி
விட்டா கூட சிட்டா தெரியும்
கொத்து பூவ கூந்தலில் வச்சா
எந்த பொண்ணும் போதை ஏத்தும், ஆனா

பார்வ கற்பூர தீபமா, ஸ்ரீவள்ளி
பேச்சே கல்யாணி ராகமா, ஆ ஆ
பார்வ கற்பூர தீபமா, ஸ்ரீவள்ளி
வாசம் கஸ்தூரி வாசமா, ஆ ஆ
Naan Paakkura Paakkura
Paakkaama Nee Enga Pora
Nee Paakkura Paakkura
Ellam Paakkura Enna Thavira
Kaanaadha Theivattha
Kan Moodama Paakkuriye
Kan Munne Naanirundhum
Kadandhu Poogiriye
Paarva Karpoora Deepama, SriValli
Peche Kalyani Raagama, Aa Aa
Paarva Karpoora Deepama, SriValli
Vaasam Kasthoori Vasama, Aa Aa
Koottathula Ponaa
Naan Nadappen Munne
Nee Nadandhaa Mattum
Varuveen Un Pinne
Evanaiyume Paathu
Thalai Kuninjadhu Illa
Un Kolusa Paakkathaan
Thalai Kuninjendi Pulla

Paadhagaththi Unna Naan
Paaka Suththi Vandhaalum
Paaththidaama Poreeye
Paavam Paakkaama
Paarva Karpoora Deepama, SriValli
Peche Kalyani Raagama, Aa Aa
Paarva Karpoora Deepama, SriValli
Vaasam Kasthoori Vasama, Aa Aa

Nee Onnum Periya… Perazhagi Illa
Theraadha Koottathil Azhaga Theriyuradi Pulla
Padhinettu Vayasa… Thottale Pothum
Nee Illa Ella Ponnum… Dhinusaatthaan Thonum
Kuththukkallukku Sela Katti
Vitta Kooda Sitta Theriyum
Koththu Poova Koondhalil Vacha
Endha Ponnum Bodhai Yethtum, Aanaa

Paarva Karpoora Deepama, Srivalli
Peche Kalyani Raagama, Aa Aa
Paarva Karpoora Deepama, Srivalli
Vaasam Kasthoori Vasama, Aa Aa

YouTube Video