Skip to content
Home » Taqdeere Lyrics- Paani Ch Madhaani

Taqdeere Lyrics- Paani Ch Madhaani

Taqdeere Lyrics- Paani Ch Madhaani

Taqdeere Lyrics- Paani Ch Madhaani| Ranjit Bawa Lyrics

Song Name Taqdeere Lyrics- Paani Ch Madhaani
Singer(s) Ranjit Bawa
Lyricist(s) Happy Raikoti
Music(s) Jitander Shah

Taqdeere Lyrics- Paani Ch Madhaani sung by Ranjit Bawa lyrics written by Happy Raikoti music given by Jitander Shah.Punjabi Song Lyrics

Taqdeere Lyrics- Paani Ch Madhaani | Ranjit Bawa Lyrics

जिंदगी फड़ फड़ सुत्दी फुंजे
हो जाद गेद मगद वाल गिरदे
हो अन्ना हो जिंदा है बंद
जद सुपने नैनी टिड्डे हम

किस मोड़ ते लुटेया ऐ
जट्ट नु तकदिरे
किस मोड़ ते लुटेया ऐ
जट्ट नु तकदिरे

मेरे जाखम सुकेके तु
मेरे जाखम सुकके हाय ऐ
मेरे जाखम सुकके तू जिंदगी फड़ फड़ सुतदी फुंजे
हो जाद गेद मगद वाल गिरदे
हो अन्ना हो जिंदा है बंद
जद सुपने नैनी टिड्डे हम

किस मोड़ ते लुटेया ऐ
जट्ट नु तकदिरे
किस मोड़ ते लुटेया ऐ
जट्ट नु तकदिरे

मेरे जाखम सुकेके तु
मेरे जाखम सुकके हाय ऐ
मेरे जाखम सुकेके तु
ओ खुद हाथी जीरे

हाथी जीरे हाथी जीरे
किस मोड़ ते लुटेया ऐ
जट्ट नु तकदिरे
किस मोड़ ते लुटेया ऐ
जट्ट नु तकदिरे

जो फुल चुगडेया चुगडेया झोली
पैगे रोड नीस
ओ ऐ तारिके देसी जट्ट दे सुपने तोड़े नि
जो फुल चुगडेया चुगडेया झोली
पैगे रोड नीस
ओ ऐ तारिके देसी जट्ट दे सुपने तोड़े नि

हो जीवन साजरी दुल्हन दे
जीवन साजरी दुल्हन दे
हो कोई बनने नी रे
बनेख नी रे
बनेख नी रे

किस मोड़ ते लुटेया ऐ
जट्ट नु तकदिरे
किस मोड़ ते लुटेया ऐ
जट्ट नु तकदिरे

ओ खुद हाथी जीरे

हाथी जीरे हाथी जीरे
किस मोड़ ते लुटेया ऐ
जट्ट नु तकदिरे
किस मोड़ ते लुटेया ऐ
जट्ट नु तकदिरे

जो फुल चुगडेया चुगडेया झोली
पैगे रोड नीस
ओ ऐ तारिके देसी जट्ट दे सुपने तोड़े नि
जो फुल चुगडेया चुगडेया झोली
पैगे रोड नीस
ओ ऐ तारिके देसी जट्ट दे सुपने तोड़े नि

हो जीवन साजरी दुल्हन दे
जीवन साजरी दुल्हन दे
हो कोई बनने नी रे
बनेख नी रे
बनेख नी रे

किस मोड़ ते लुटेया ऐ
जट्ट नु तकदिरे
किस मोड़ ते लुटेया ऐ
जट्ट नु तकदिरे
Zindagi Phad Phad Sutdi Phunje
Ho Jad Ged Magad Waal Girde
Ho Anna Ho Janda Hai Banda
Jad Supne Naini Tid’de We

Kis Mod Te Luteya Ae
Jatt Nu Takdire
Kis Mod Te Luteya Ae
Jatt Nu Takdire

Mere Jakham Sukake Tu
Mere Jakham Sukake Haaye ae
Mere Jakham Sukake Tu
O Khud Hathi Jire

Hathi Jire Hathi Jire
Kis Mod Te Luteya Ae
Jatt Nu Takdire
Kis Mod Te Luteya Ae
Jatt Nu Takdire

Jo Ful Chugdeya Chugdeya Jholi
Paige Rode Ni
O Ae Tarike Desii Jatt De Supne Tode Ni
Jo Ful Chugdeya Chugdeya Jholi
Paige Rode Ni
O Ae Tarike Desii Jatt De Supne Tode Ni

Ho Jivein Sajri Dulhan De
Jivein Sajri Dulhan De
Ho Koi Banekh Ni Re
Banekh Ni Re
Banekh Ni Re

Kis Mod Te Luteya Ae
Jatt Nu Takdire
Kis Mod Te Luteya Ae
Jatt Nu Takdire

YouTube Video