Vaada Thambi Song Lyrics in Tamil – Etharkkum Thunindhavan

Vaada Thambi Song Lyrics in Tamil – Etharkkum Thunindhavan

Song Name Vaada Thambi Song Lyrics in Tamil – Etharkkum Thunindhavan
Singer(s) GV Prakash Kumar, Anirudh Ravichander
Lyricist(s) Vignesh Shivan
Music(s) D Imman
Featuring Stars Suriya, Priyanka Arul Mohan

Vaada Thambi Song Lyrics in Tamil – Etharkkum Thunindhavan sung by GV Prakash Kumar, Anirudh Ravichander lyrics written by Vignesh Shivan music given by D Imman featuring Suriya, Priyanka Arul Mohan.

Vaada Thambi Song Lyrics in Tamil

ஹோ ஹோ ஓ ஹோ ஹோ ஓ
ஹோ ஹோ ஓ ஹோ ஹோ ஓ

ஏற ஏற மேல ஏற
இல்லாமை எல்லாமே தீர
வாடா தம்பி… மேல வாடா தம்பி

மாற மாற… எல்லாம் மாற
அன்பாலே நாமெல்லாம் சேர
வாடா தம்பி… ஏறி வாடா தம்பி

வெடிக்காத பெரும்பாறை எப்போதும்
வழியா மாறாதடா
எரியாத விறகாலே எப்போதும்
பசியை போக்காதடா

நமக்கொரு பாதை
அவசியம் தேவை
இருப்பத கொடுத்தா
அது ஒரு போதை

வாடா தம்பி
மேல வாடா தம்பி
வாடா தம்பி
ஏறி வாடா தம்பி

ஏற ஏற மேல ஏற
இல்லாமை எல்லாமே தீர

பொறுத்து பொறுத்து நீ பொறுமைக்கு
இறையாகி போகாத வேணா
பொருத்தி போட்டதும்
பொறியாகி வெறியாக
வேணுமடா தானா

அடிச்சி ஓடைக்க
அடக்கி அழிக்க
கெடுக்க நெனைச்சா
நீ சீவனும்
எடுத்து கொடுக்க
ஏதையும் முடிக்க
புதுசா படைக்க
நீ வாழனும்

ஈட்டி போல பாயுறவங்கிட்ட
போட்டியிலாம் இனி வேணுமா
தீட்டி வெச்ச கூட்டம் உண்டு கூட
எதற்கும் துணிஞ்சவன் தானம்மா

நமக்கொரு பாதை
ஹே, அவசியம் தேவை
இருப்பத கொடுத்தா
ஹே, அது ஒரு போத

வாடா தம்பி
மேல வாடா தம்பி
வாடா தம்பி
ஏறி வாடா தம்பி

ஏற ஏற மேல ஏற
இல்லாமை எல்லாமே தீர

நமக்கொரு பாதை
அவசியம் தேவை
இருப்பத கொடுத்தா
அது ஒரு போத

வாடா தம்பி
மேல வாடா தம்பி
வாடா தம்பி
ஏறி வாடா தம்பி

Vaada Thambi Song Lyrics in English

Ho Ho Oo Ho Ho Oo
Ho Ho Oo Ho Ho Oo
Yera Yera Mela Yera
Ellamae Illamai Theera
Vaada Thambi… Mela Vaada Thambi
Maara Maara… Ellam Maara
Anbalae Namellam Saera
Vaada Thambi… Yeri Vaada Thambi
Vedikkatha Perumpaarai Yeppothum
Vazhiya Maarathadaa
Eriyatha Viragalae Yeppothum
Pasiyai Pokkathada

Namakkoru Pathai
Avasiyam Thevai
Iruppatha Kodutha
Athu Oru Bodhai
Vaada Thambi
Maela Vaada Thambi
Vaada Thambi
Yeri Vaada Thambi
Yera Yerra… Maela Yera
Ellamae Illamai Theera
Poruthu Poruthe Nee Porumaikku
Iraiyagi Pogatha Venaa
Poruthi Potathum
Poriyagi Veriyaga
Venumada Thaana

Adichi Odaikka… Adakki Azhikka
Kedukka Nenaicha… Nee Seevanum
Yeduthu Kodukka… Yethaiyum Mudikka
Pudhusa Padaikka… Nee Vazhanum
Eetti Pola Payuravankitta
Pottilam Ini Venumaa
Theeti Vecha Kootam Undu Kooda
Etharkkum Thunijavan Thanamma

Namakkuru Pathai
Hey, Avasiyam Thevai
Iruppatha Kodutha
Hey Athu Oru Bodhai

Vaada Thambi
Maela Vaada Thambi
Vaada Thambi
Yeri Vaada Thambi

Yera Yerra… Maela Yera
Ellamae Illamai Theera

Namakkoru Pathai
Avasiyam Thevai
Iruppatha Kodutha
Athu Oru Bodhai

Vaada Thambi… Maela Vaada Thambi
Vaada Thambi… Yeri Vaada Thambi

YouTube Video

 

Also Check : Eeswaran TitleSong Lyrics – Eeswaran Movie